Chụp hình profile làm mới hình ảnh doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp tại Việt Nam, đến với ABC Việt Nam hình ảnh của bạn sẽ mang một phong cách riêng biệt mà không lẫn với bất kỳ nơi nào khác, tất cả đều nhờ vào sự mới lạ trong góc chụp của nhiếp ảnh gia, phong cách và thiết bị chụp hình luôn được cập nhật theo xu hướng.

Để phục vụ việc thiết kế quảng cáo, làm nội dung cho các công cụ truyền thông, bán hàng như : website, profile bạn cần phải cung cấp các hình ảnh chất lượng cao gồm nhiều chủ đề như: Hình ảnh toàn thể công ty, phòng ban, chân dung lãnh đạo, nhân viên công ty, chụp ảnh các công trình, dự án hiện tại hoặc đã hoàn thành, các trang thiết bị máy móc, sản phẩm mà công ty bạn cung cấp,… Nếu như bạn không tự chụp được các hình ảnh cần thiết cho cuốn profile thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các gói dịch vụ thiết kế brochure tại ABC Việt Nam.

profile-ban-hang

Hình ảnh của công ty là bộ hình ảnh gồm 15 – 30 ảnh, với mục đích giới thiệu về đội ngũ công ty, hình ảnh văn phòng, hình ảnh làm việc của nhân viên, hình ảnh những dự án đã thực hiện. Những hình ảnh này giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về công ty của bạn. Đây là những điều “quyết định” về bộ mặt của công ty khi khách hàng tìm kiếm, giới thiệu đội ngũ cũng như sản phẩm của công ty bạn. Hình ảnh profile đẹp, là bước đầu khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cá nhân, hay tổ chức trong mắt khách hàng.

Tùy theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của ABC Việt Nam sẽ phục vụ tốt cho công việc in ấn, quảng cáo, cập nhật web,… sau này. 

Xuất phát từ kinh nghiệm thực tế ABC hỗ trợ tới doanh nghiệp chụp ảnh sản phẩm, dịch vụ dàn dựng kịch bản và chụp ảnh quảng cáo, chụp hình brochure cho công ty, truyền tải thông tin hiệu quả. Một hình ảnh có giá trị bằng nghìn lời nói. Để thông điệp của bạn đến thẳng với tiềm thức khách hàng bạn cần có những hình ảnh quảng cáo thật ấn tượng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *