Logo giá 1 triệu USD – MauLogo.Com

Pepsi đã chi 1 triệu đô la phí thiết kế và bỏ ra thêm hàng chục triệu đô la khác để quảng bá cho logo mới của hãng. Đây là một con số không hề nhỏ tuy rằng đối với 1 thương hiệu lớn.

Vậy tại sao logo này lại đáng giá đến thế? Logo của Pepsi được thiết bởi Arnell Group vào năm 2008 với giá 1 triệu USD. Mời các bạn xem qua tóm tắt bảng chi tiết thiết kế của Arnell Associates – đơn vị phụ trách thiết kế logo này.

logo-thuong-hieu-gia-1-trieu-do-pepsi-1

logo-thuong-hieu-gia-1-trieu-do-pepsi-2

logo-thuong-hieu-gia-1-trieu-do-pepsi-3

logo-thuong-hieu-gia-1-trieu-do-pepsi-4

Trong những giai đoạn đầu thì LOGO của hãng Pepsi xuất hiện rất nhiều màu sắc và được thiết kế hết sức cầu kỳ nhưng cho tới nay logo của Pepsi chỉ là một vòng tròn đơn giản, nửa trên là màu đỏ, nửa dưới là màu xanh và một dòng màu trắng lượn sóng chạy qua trung tâm.

Những màu sắc này đại diện cho lá cờ của nước Mỹ, nhưng ý nghĩa của nó thì lại hoàn toàn khác. Pepsi đã tiêu tốn khá nhiều tiền để thiết kế mẫu logo hiện tại, tuy rằng khá giống với những mẫu trước đó, nhưng điều chỉnh một chút cũng mang lại khá nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Khi phải thuyết trình về mẫu logo mới này, nhóm thiết kế đã sử dụng đến 27 trang tài liệu giải thích về ý nghĩa của nó. Theo đó, nó đại diện cho từ trường Trái Đất, phong thủy, thuyết tương đối… và nhiều thứ khác nữa.

Xét cho cùng những thương hiệu ngày nay đều hướng tới một trường phái thiết kế LOGO đơn giản mà ấn tượng. Liên hệ NGAY với ABC Viet Nam để nhận được những tư vấn xây dựng thương hiệu hữu ích nhất
04.3852.3333 – 0129.552.3333

1 reply
  1. chim ưng
    chim ưng says:

    It was some sort of pleasure getting to your site last night. I arrived here just now hoping to discover new things. I was not disidtssfiea. Your ideas on new approaches on this topic were topical and a wonderful help to myself. Thank you for having time to write down these things as well as sharing your thoughts.

    Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *