Màu sắc thiết kế logo của năm – MauLogo.Com

Điều gì làm cho một LOGO dễ nhớ: màu sắc hoặc biểu tượng ?

Hãy để chúng tôi bắt đầu với một kiểm tra các biểu tượng của McDonald ?

Mặc dù biểu tượng có chứa không có gì hơn chỉ là một “M”, nó vẫn còn đáng nhớ hơn so với bất kỳ thương hiệu nào khác trên thế giới. Từ góc độ tâm lý, màu sắc “vàng” được sử dụng trong logo của McDonalds kích thích sự thèm ăn của con người. Rất nhiều các nhà hàng và quán cà phê sử dụng màu vàng trong thiết kế logo của họ. Màu vàng và đỏ luôn gây được sự chú ý. Điều này khiến logo của McDonald được chú ý nhiều hơn, như là khách hàng bị hấp dẫn bởi màu sắc. Do đó thành công logo của McDonald phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc của nó chứ không phải là biểu tượng của nó.

mcdonalds

Tại sao bạn cho rằng logo Google dễ nhớ ? Cũng giống như McDonald, biểu tượng của nó rất đơn giản, không có gì đáng chú ý, nhưng màu sắc chính là những gì làm say đắm người sử dụng nhất. Cách phối màu đầy sống động, chính nó khiến chúng ta đều dễ dàng nhớ đến. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu logo Google mang màu đen ? Đoán xem nào, bạn có còn thấy nó đẹp và dễ nhớ nữa ko?

logo-google

Như vậy có thể nói yếu tố màu sắc là hết sức quan trọng đóng góp trong thành công của một LOGO. Trong năm 2017, khi môi trường đang là vấn đề trọng tâm được cả thế giới chú trọng đến, xu hướng này đã kịp thời nắm bắt và phản ánh. Nó đề cập đến cách mà chúng ta sống cũng như những mối ưu tiên trong cuộc sống, với trách nhiệm & sự bền vững đối với môi trường thiên nhiên dần được quan tâm nhiều hơn.

Màu sắc logo thiết kế đẹp nhất của năm là màu sắc hướng đến môi trường

mau-sac-logo-dep-nhat-cua-nam

1 reply
  1. Jannika
    Jannika says:

    I loved the Cody Robbins’ cd “Inner Hank”! Like you said, it was hard to choose just one song that was worth being in the contest. I especially liked 82Butterface” and “Half Past Trashed”. I hope you bring Cody Robbins back again in the future.

    Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *