Mẫu thiết kế logo dược phẩm

Thiết kế logo cho doanh nghiệp cần đảm bảo được yếu tố ngành nghề. Do đó, tuy rằng mỗi doanh nghiệp có những đặc điểm tính chất riêng nhưng vẫn có những định hướng sáng tạo chung nhất định cần bám sát theo từng ngành nghề kinh doanh. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng nhất cần được xem xét trong mẫu thiết kế logo cho ngành dược phẩm.

MÀU SẮC LOGO DƯỢC PHẨM

Logo dược phẩm thường sử dụng các màu sắc liên quan đến ngành y, đặc biệt là màu đỏ, nâu, xanh lá và xanh dương.

Màu đỏ hay nâu tượng trưng cho sự bền vững và lâu dài; màu xanh dương thường khiến cho khách hàng có một ấn tượng rõ ràng về sự tin cậy và tận tâm của người dược sĩ, bác sĩ. Màu này cũng mang lại cảm giác bình yên, an lành, là điều bắt buộc đối với sản phẩm liên quan đến sức khỏe.

Màu xanh lá cây cũng được sử dụng nhiều trong logo dược phẩm do bản chất của nó mang lại sự trẻ trung cũng như sự tinh khiết và thân thiện với môi trường.

mau-thiet-ke-logo-y-te-PHONG-KHAM-HAI-DUONG

FONT CHỮ LOGO DƯỢC PHẨM

Font chữ trong logo dược phẩm thường mang phong cách khá trang trọng và đơn giản hơn là bắt mắt. Font chữ này tuyệt đối phù hợp với tố chất ngành này, vì một font chữ lớn mạnh và lịch sự sẽ luôn tạo ấn tượng đáng tin cậy đối với người mua. Chính logo dược phẩm như vậy tạo ra cảm giác nghiêm túc tuyệt đối.

BIỂU TƯỢNG TRONG LOGO

Biểu tượng là một phần quan trọng của logo. Trong ngành dược, bạn có thể tìm kiếm những biểu tượng có liên quan qua một vài từ khóa chính như: tận tâm, thiên nhiên, khỏe mạnh, y tế, an toàn…

Trong công cuộc cạnh tranh xây dựng và phát triển thương hiệu như thời điểm hiện nay, một LOGO đẹp, một Slogan ý nghĩa là điều hết sức cần thiết đối với bất kỳ lĩnh vực nào. Thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp ngay hôm nay tại ABC Việt Nam – 0243 852 3333

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *