Xây dựng thương hiệu – Việc cần làm ngay

Xu thế hội nhập sâu rộng và cạnh tranh khốc liệt, việc xây dựng thương hiệu là yếu tố then chốt để DN có thể cạnh tranh sòng phẳng với các DN cả trong nước và nước ngoài.

Có thể nói, vấn đề xây dựng thương hiệu đang là yêu cầu cấp bách đối với DN nhằm khẳng định vị thế cũng như lợi thế cạnh tranh trên thương trường.

Sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, nhà sản xuất uy tín, có kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn, có sự đảm bảo là sản phẩm sạch, không gây tác động xấu đến môi trường và sức khỏe người tiêu dùng chính là “giấy thông hành” có giá trị cao nhất, là đảm bảo bằng vàng cho sản phẩm này lưu thông trên thị trường quốc gia và quốc tế.

img-slide-nhan-dien-thuong-hieu-1

Nhận thấy tầm quan trọng của thương hiệu, nhiều DN hiện nay đã có những chiến lược đầu tư bài bản nhằm xây dựng thương hiệu riêng. Hà Nội là một trong những địa phương có nhiều chính sách hỗ trợ các DN xây dựng thương hiệu nhằm nâng cao giá trị DN.

Trở lại nhiều năm trước, tại thời điểm TH True Milk mới ra mắt, Vinamilk đang giữ vị trí chiếm lĩnh thị trường sữa. Không bao lâu với sự đầu tư mạnh mẽ xây dựng thương hiệu, TH True Milk đã giành lại được phần lớn thị trường sữa. Với khẩu hiệu sữa “sạch” hoàn toàn tự nhiên và hình ảnh nông trại bò sữa hiện đại, TH True Milk xây dựng đồng bộ chuỗi cửa hàng trưng bày sữa giúp khách hàng nhận biết dễ dàng sản phẩm trên thị trường. Đây là một dẫn chứng thực tế nhất để thấy được sức mạnh của việc thiết kế nhận diện thương hiệu

1 reply
  1. Gracyn
    Gracyn says:

    His paying for child support is going to infinitely more expensive than paying for a semen analysis test. Please consider his ability to support a child for 18 years ficilnaalny before having him father your child. Also, the both of you might want to also consider genetic DNA testing to see if the CF will be inherited by your child. Our semen analysis cost $50 as one of the MANY tests we have undergone at our RE's office.

    Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *