Xu hướng thiết kế logo năm 2017 – MauLogo.Com

Xu hướng thiết kế logo năm 2017 được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi trong cách thiết kế. Nazibrand phân tích và đã xác định được một số mẫu thiết kế logo mới. Hãy cùng tìm hiểu để nắm được xu hướng và bắt kịp thời đại.

Xu hướng thiết kế logo 2017 ra sao ?

Năm 2016 sắp kết thúc, với những gì mà Nazibrand đã làm cho khách hàng của mình trong năm qua và quá trình phân tích thị trường thì chúng tôi đã xác định được một số mẫu logo được xem là xu hướng mới cho năm 2017, những mẫu logo sẽ nổi tiếng trong năm mới.

Điều quan trọng bạn cần lưu ý là mặc dù xu hướng thiết kế logo thay đổi từ năm này sáng năm khác nhưng triết lý thiết kế logo vẫn không bao giờ thay đổi, đó là sự dễ nhận diện, dễ nhớ và dễ hiểu được thông điệp của công ty.

Dưới đây là một số xu hướng thiết kế logo trong năm 2017

 1- Minimalism – tối giản hóa các chi tiết

Thiết kế tối giản nhanh chóng trở thành một xu hướng của năm 2017. Là một kỹ thuật khi mà các thành phần thiết kế được đặt chồng với nhau. Cách tô bóng tạo nên chiều sâu cho thiết kế kế logo. Việc thiết kế một logo bóng có rất nhiều nét thú vị, những chị tiết nhỏ trở nên tính tế hơn nếu được phối hợp hợp lý, tạo nên sự hài hòa trang nhã cho logo.

Minimalism-Logo

 2- Hand – drawn – vẽ tay

Đây cũng là một xu hướng mở rộng nhanh chóng trong năm 2016 và được dự đoán sẽ tiếp tục là xu hướng của năm 2017. Hiện nay ngày càng nhiều những công ty tìm tới chuyên gia viết chữ để tạo nên logo ấn tượng, độc đáo. Đây là Xu hướng hiện có mặt ở trong ngành công nghiệp thời trang, nó là nơi các thương hiệu dùng chữ viết tay ở trong thiệp mời để tham dự vào show diễn thời trang và nhấn mạnh đến sự chuyên nghiệp, sáng tạo sau thương hiệu.

3- Negative – space – mảng âm

Gam màu trắng đen của logo sẽ trở nên hấp dẫn và thú vị với việc thiết kế logo dùng mảng âm đem tới kết quả ấn tượng mỹ mãn hơn. Xu hướng mảng âm là một xu hướng quyền lực trong chủ nghĩa tối giản, đối với những người cần sự tinh tế thì việc một logo có quá nhiều thứ chưa phải là ý hay.

Negative-–-space

4- Vintage

Cũng tương tự như font chữ viết tay, script thì logo cổ điển với tính trang trí cao, thích hợp với các loại hình hoạt động kinh doanh ở câu lạc bộ âm nhạc hoặc nhà hàng. Logo cổ điển, đơn giản, quyến rũ đại diện cho giá trị truyền thống, sự tin tưởng, chất lượng.

Thiết kế này sẽ gây ra được sự chú ý, khách hàng có những cảm xúc mạnh mẽ, kết nối về quá khứ, nó có thể giao tiếp với các khách hàng.

Vintage-Logo-1

5- Màu kép

Ngày nay việc thiết kế logo đơn sắc đã dần nhường chỗ cho sự bắt mắt hơn, chúng ta dần chứng kiến nhiều hơn những logo có 2 màu. Thông qua đó, một logo 2 màu giúp logo nổi bật hơn khi những màu sắc đó hỗ trợ lẫn nhau, làm cho nó nổi bật hơn và giúp người nhìn ấn tượng hơn đối với logo đó.

Two-Color-Logo

Tất cả khuynh hướng trên đều xuất phát từ những khuynh hướng đã có sẵn nhưng ngày càng được hoàn thiện và biến tấu hơn trước, mang tới sự hài lòng cao hơn cho khách hàng. Tham khảo NGAY những mẫu thiết kế LOGO độc đáo nhất có tại https://maulogo.com/ .

1 reply
  1. Tallin
    Tallin says:

    “I want the time to find the meaning. I want the time to feel the meaning. I want the time to feel anything other than what I am feeling now, which is that I am running in slow-motion, acrid, bitter sweat pouring from my being, and waiting for me to give myself permission to cop#elsa.&l8221;I know. Me too.

    Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *